บริษัทอิโอชิมะ เซอิกากุโจ ซึ่งเป็นบริษัทขนาดกลาง ก่อตั้งโดย ทาเคชิ อาโอชิมะ (ซึโตมุ ยามาซากิ) แต่ปัจจุบันบริหารงานโดย มิทสึรุ โฮโซกาวะ (โทชิอากิ คาราซาว่า) ซึ่งเข้ามารับตำแหน่งได้ไม่นาน ยังขาดประสบการณ์ในการทำงาน และขาดความน่าเชื่อถือ

บริษัทอิโอชิมะกำลังประสบปัญหาอย่างหนัก อาจถึงขั้นล้มละลาย มิทสึรุจึงต้องการจะยุบสโมสรเบสบอลของบริษัทเพื่อลดค่าใช้จ่าย แต่การจะทำอย่างนี้ได้ต้องได้รับความเห็นชอบจากทาเคชิ ประธานคนก่อนและผู้ก่อตั้งบริษัทเสียก่อน

ส่วนทางด้านทีมเบสบอลก็ประสบปัญหาไม่น้อยหน้า เพราะสภาพทีมในตอนนี้ไม่เคยชนะเลยสักครั้ง แม้แต่ตอนแข่งซ้อม โค้ชลาออกไม่พอ แถมยังลากพิทเชอร์กับแบทเตอร์ฝีมือดีของทีมออกไปอีก ทำให้สถานการณ์ของทีมตอนนี้ย่ำแย่สุดๆ

ขณะที่มิทสึรุ พยายามหว่านล้อมทาเคชิ ให้ยุบสโมสรเบสบอลนั้น ทาเคชิกลับบอกว่าเกมเบสบอลที่ดีที่สุด คือ เกมที่ชนะกันด้วยคะแนน 8 ต่อ 7 หรือที่เรียกว่า รูสเวสท์เกม “..ทีมที่มีคะแนนตามหลัง แล้วพลิกกลับมา เอาชนะในที่สุดในตอนสุดท้าย แม้จะชนะแค่แต้มเดียวก็ตาม..” และทาเคชิให้มิทสึรุกลับไปคิดวิธี “การพลิกเกมกลับมาชนะ”

รับประกันความดุเด็ดเผ็ดมัน เข้ม เต็มครบทุกรส โดยนักเขียน จุน อิเคะอิโดะ ซึ่งถ่ายทอด ฮันซาวะ นาโอกิ จนทำเรตติ้งถล่มทลายมาแล้วในญี่ปุ่น

เลือกดูวีดีโอคลิป

**ดูรายการอัพเดตล่าสุด**
ลิ้งค์ทางเลือก ลิ้งค์สำรอง
PLAY Roosevelt Game ซับไทย Ep 1
PLAY Roosevelt Game ซับไทย Ep 2
PLAY Roosevelt Game ซับไทย Ep 3
PLAY Roosevelt Game ซับไทย Ep 4
PLAY Roosevelt Game ซับไทย Ep 5
PLAY Roosevelt Game ซับไทย Ep 6
PLAY Roosevelt Game ซับไทย Ep 7
PLAY Roosevelt Game ซับไทย Ep 8
PLAY Roosevelt Game ซับไทย Ep 9