เป็นเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า เฟ เป็นสิ่งมีชีวิตพิเศษที่อยู่ร่วมกันบนโลกปกติร่วมกับมนุษย์ เพียงแต่มนุษย์ไม่รู้ว่ามีเท่านั้น เฟแต่ละชนิดจะมีความสามารถพิเศษแตกต่างกันไป 
 
โบ เป็น เฟ ประเภทที่เรียกว่า ซัคคิวบัส ดำรงอยู่โดยอาศัยพลังงานจากการมีเซ็กซ์ ตลอดชีวิตเธอมีคำถามค้างคาใจมาโดยตลอดว่าเธอนั้นเป็นใคร มาจากไหน จนในที่สุดเธอก็ได้รู้...ว่าเธอคือ เฟ คือ ซัคคิวบัส ซึ่ง เฟ เองก็มีแบบเป็น 2 ฝ่าย คือดาร์คเฟ และ ไลท์เฟ ในวันที่เธอได้รู้ว่าเธอคือ เฟ เธอจำต้องเลือกเข้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่เธอเลือกที่จะไม่เลือกฝ่ายใด...
 
โบ จับพลัดจับผลูได้มารู้จักกับ เคนซี่ มนุษย์สาวธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา ทั้งสองกลายมาเป็นเพื่อนสนิท เป็นคู่หู คอยช่วยเหลือผู้เดือดร้อน
โบ ได้มีโอกาสรู้จักกับ ลอว์เรน และ ไดสัน ลอว์เรน คุณหมอที่เป็นมนุษย์ธรรมดา ในอดีตเคยติดหนี้บุญคุณ ดิแอช ผู้นำไลท์เฟ ส่งผลให้ปัจจุบันเธอต้องทำงานวิจัยเพื่อรับใช้ฝ่ายไลท์เฟ ลอว์เรน กับ โบ มีความรู้สึกพิเศษอย่างบอกไม่ถูกตั้งแต่เจอกันครั้งแรก และหลายต่อหลายครั้งที่ทั้งสองต่างช่วยเหลือกันและกัน จนกลายเป็นความผูกพัน 
  
ไดสัน ไลท์เฟ เป็นหมาป่า แฝงตัวอยู่กับมนุษย์ภายใต้บทบาทของตำรวจนักสืบ ไดสัน และลอว์เรน ทั้งสองคนมีความสำคัญกับโบ และกลายมาเป็นรักสามเส้า ที่ยังหาผลสรุปไม่เจอสักที ในภาคแรก ไดสัน จะค่อนข้างมีบทบาทมากกว่า ลอว์เรน แต่ในภาคที่สอง ลอว์เรน กลับกลายเป็นคนที่ทำคะแนนได้มากกว่า
..#

เลือกดูวีดีโอคลิป

**อัพเดตล่าสุด**
ลิ้งค์ดูวีดีโอซีรี่ย์