ปิดหน้าต่างนี้
ปิดหน้าต่างนี้

Moviereviews

 
ชี้แจง!! ทางเราไม่มี App ทั้ง Iphone Iphone Android ใด ๆ ทั้งสิ้น

กด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยค่ะ

แนะนำการดูคลิป

ดูคลิปไม่ได้โหลดโปรแกรมนี้ไปติดตั้งก่อน โปรแกรมทำให้ดูคลิปได้ไวขึ้น โหลดเร็วขึ้น
วิธีดูคลิปของเว็บเรา รหัสดูซีรี่ย์ Mthai.com

ดูซีรี่ย์Missing You (I Miss You) 2014 [ซับไทย Soundtrack]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

31 ตุลาคม 2557 - 17:35:57 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

เรื่องย่อ Missing You (I Miss You) 2014 [ซับไทย Soundtrack]

: ซูยอน (Soo Yeon) ในวัย 15 ปี รับบทโดยคิมโซฮยอน (Kim So Hyun) หนึ่งในเหยือของเด็กสาวที่ถูกข่มขืนอย่างทารุณ ผู้คนต่างให้ความสนใจในตัวเธอ เพราะว่าพ่อของเธอนั้นถูกดำเนินคดีในฐานะของฆาตกร วันหนึ่งซูยอนได้กลายมาเป็นเพื่อนกับจองอู (Jung Woo) รับบทโดยยอจินกู (Yeo Jin Goo) เขาเป็นคนที่ปกป้องเธอจากพวกคนที่คอยรังแกเธอ ซูยองและจองอูนั้นต่างตกหลุมรักกัน แต่เพราะเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดทำให้พวกเขานั้นต้องแยกทางออกจากัน จนกระทั่งเมื่อพวกเขาเติบโตกลายมาเป็นผู้ใหญ่ พวกเขาก็ได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้งดั่งพรหมลิขิต จองอูในวัยผู้ใหญ่รับบทโดยพัคยูชอน (Park Yoo Chun) เขาเติบโตขึ้นมากลายเป็นนักสืบ โดยที่รักแรกของเขาอย่างซูยอนยังคงฝังลึกอยู่ในจิตใจของเขา ซูยอนในวัยผู้ใหญ่รับบทโดยยูนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) เธอกลายเป็นดีไซต์เนอร์ด้านแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยม ผู้ซึ่งเป็นคนที่มีบุคลิกที่สดใส แต่เธอก็ยังคงเก็บงำอดีตที่เป็นบาดแผลในจิตใจของเธอเอาไว้ ฮยองจุน (Hyung Joon) รับบทโดยยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) เข...
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Dream High 2 ,ทะยานสู่ฝัน บัลลังก์แห่งดาว 2 [พากย์ไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

30 ตุลาคม 2557 - 16:36:36 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

Dream High 2 ,ทะยานสู่ฝัน บัลลังก์แห่งดาว 2 [พากย์ไทย]

เกาหลีใต้ออกกฏหมายควบคุมตารางการทำงานของไอดอลที่ยังคงศึกษาอยู่ชั้นต่ำกว่าไฮสคูลว่า จะต้องเลิกกิจกรรมทุกอย่างก่อนเวลา 22.00 น. และยังควบคุมจำนวนชั่วโมงเรียนของไอดอลทุกๆ คน วง Eden ที่มี JB และซีวูเป็นไอดอลแนวเต้นและร้องด้วยกันนั้นเกิดทราบก่อนว่าเพลงของพวกเขาลอกเลียนคล้ายกับคนอื่น ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจขึ้นแสดงด้วยเวลาเกิน 22.00 น. และเป็นเหตุให้พวกเขาต้องหยุดการโปรโมท และ CEO ลีต้องหนักใจกับการที่ถูกสถานีบอกถอนงานทุกอย่างที่เป็นเด็กในค่ายของเขา ภายหลัง CEO ลีตัดสินใจเข้าไปบริหารโรงเรียน Kirin Art School ที่เคยโด่งดังใน Dream High ซีซั่น 1 แต่เนื่องจากที่เปลี่ยนผู้บริหาร เด็กนักเรียนที่นั่นจึงเปลี่ยนไป ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เน้นในเรื่องพรสวรรค์ออกมามาก แต่เด็กนักเรียนที่นั่นก็มีความสุขดี โดย CEO ลีตัดสินใจพาเด็กในค่ายไปศึกษาต่อที่โรงเรียน Kirin Art School เพื่อที่จะทำให้เด็กในค่ายของเขาได้ฝึกมากยิ่งขึ้น ที่ Kirin Art School มีชินเฮซองนักเรียนที่รักจะเป็นไอดอล แต่ไม่มีพรสวรรค์ด้านน...
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Pride and Prejudice [Sountrack บรรยายไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

30 ตุลาคม 2557 - 16:14:18 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

ชื่อเรื่อง : 오만과 편견 / Pride and Prejudice
ชื่ออื่นๆ : 傲慢与偏见 /무법천지 / Lawless World
ประเภท : กฎหมาย , โรแมนติก
จำนวนตอน: 20 (รอคอนเฟิร์ม)
ออกอากาศช่อง : MBC
ช่วงเวลาออกอากาศ : 27 ต.ค. 2557 - 06 ม.ค. 2558
เวลาออกอากาศ: จัน - อังคาร [เวลา 21:55 น. เวลาเกาหลี] [เวลา 19.55 น. เวลาไทย]
เรื่องย่อ Pride and Prejudice
ละครเกี่ยวกับกฎหมาย ทีมอัยการหนุ่มสาวที่รวมกลุ่มกันเพื่อต่อสู้กับความอยุติธรรมและการกดขี่ข่มเหงที่เกิดขึ้นกับคนที่ไม่มี อำนาจและคนจน นอกจากนี้ยังได้เผชิญกับเรื่องราวความลำบากจากผู้มีอำนาจชั้นสูง และได้เรียนรู้การทำงานกันเป็นทีม ารปรับตัว และการถกเถียงกันด้วยความแตกต่างทางนิสัยและที่มาของแต่ละคน
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Fermentation Family ,รักนี้หัวใจกิมจิ [พากย์ไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

28 ตุลาคม 2557 - 12:53:45 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

ลีคังซานและลีอูจูที่กำลังจะต้องเข้ามาดูแลกิจการร้านอาหารกิมจิโบราณของครอบครัว เมื่อพ่อของพวกเขาออกเดินทางท่องเที่ยวโดยที่พวกเขาไม่ทราบ คิโฮแทเดินทางมาถึงที่ร้านอาหารโดยบังเอิญเพื่อค้นหาความทรงจำในอดีตทุกๆ คนต่างตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อให้การสนับสนุนกันและกัน ละครจะลงเอยอย่างไร ต้องคอยติดตามจากละคร


เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Bad Guys [ซับไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

31 ตุลาคม 2557 - 17:56:51 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

 ชื่อเรื่อง : Bad Guys / 나쁜 녀석들 (2014)
แนวเรื่อง: Crime / Revenge
จำนวนตอน: 11
สถานีโทรทัศน์: OCN
วันที่เริ่มออกอากาศ: 4 ตุลาคม พ.ศ.2557 - 13 ธันวาคม พ.ศ. 2557
วันออกอากาศ: ทุกวันเสาร์ เวลา 21.55 น.

เพื่อต่อสู้กับอาชญกรรมที่รุนแรง หัวหน้ากรมตำรวจขอร้องให้นักสืบโอกูแทค (คิมซังจุง) ให้จัดตั้งทีมที่ประกอบด้วยอาชญากร
นักสืบโอกูแทคถูกพักงานจากการใช้ความรุนแรงเกินกว่าเหตุในฐานะตำรวจ นักสืบโอกูแทครวบรวมสมาชิกทีม: พัคอึงชอล (มาดงซอก) ที่เป็นอันธพาล ลีจองมุน (พัคแฮจิน) ที่เป็นนักฆ่าคดีต่อเนื่องซึ่งเป็นอัจฉริยะ และ จองแทซู (โจดงฮยอก) ที่เป็นนักฆ่ารับจ้าง ทั้งนี้ สารวัตรยูมิยอง (กังเยวอน) เป็นผู้ประสานในทีม เธอพยายามจะให้พวกเขาทำงานเป็นทีมโดยการต่อรองด้วยเหตุผลและอารมณ์
 
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Liar Game [Soundtrack บรรยายไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

31 ตุลาคม 2557 - 17:29:53 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

Liar Game [Soundtrack บรรยายไทย]

“เกมหลอกคนลวง” ซีรี่ส์แนวดราม่า จิตวิทยา ที่ว่าด้วยการหลอกลวง เมื่อนัมดาจอง(แสดงโดย คิมโซอึน) หญิงสาวผู้มีจิตใจดีใสซื่อ กลายเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งกัน “ไลเออร์เกม” เกมโชว์เรียลลิตี้ที่มีเงินรางวัลกว่าหมื่นล้านวอนเป็นเดิมพัน ถ้าชนะก็กลายเป็นมหาเศรษฐี ถ้าแพ้ก็ติดหนี้หัวโต ด้วยความใสซื่อของเธอ ทำให้เธอถูกผู้เข้าแข่งคนอื่นหลอกเอาเงินไปอย่างง่ายดาย จนต้องไปขอความช่วยเหลือจาก ฮาอูจิน(แสดงโดย อีซังยุน)นักต้มตุ๋มอัจฉริยะที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากคุก ทั้งคู่จะสามารถพิชิตรางวัลแห่งไลเออร์เกมได้หรือไม่
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Full House Take 2 : ไอดอลสุดป่วน ชวนชุลมุนรัก [ซับไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

22 ตุลาคม 2557 - 04:21:40 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

Full House Take 2 : ไอดอลสุดป่วน ชวนชุลมุนรัก ปีที่ฉาย : 2012 ผลงานที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน ผลงาน ของ วอนซูยอน Jang Man Ok จางมันอ๊ก (รับบทโดย Hwang Jung ฮวังจองอึม)หญิงสาวที่โตมากับคุณตา ในโรงเรียนสอนศิลปะต่อสู้ แม่ของมันอ๊กให้เธอไปอยู่กับคุณตาตั้งแต่เด็กๆ ในใจลึกๆของ จางมันอ๊ก ฝันอยากเป็น สไตล์ลิส พอมีโอกาสตอนคุณตาเธอไม่อยู่ เธอเปลี่ยนโรงเรียนศิลปะต่อสู้เป็นร้านขายเสื้อ ควบคู่ไปกับสอนศิลปะต่อสู้ไปด้วย Lee Tae Ik ลีแทอิล(รับบทโดย No Min Woo โนมินวู) กับ Won Kang Hwi วอนคังฮวี (รับบทโดย Park Ki Woong พัคคีอุง) รับบทเป็น นักร้องไอดอลซุปตาร์ TAKE ONE เทควัน ทั้งคู่เป็นนักร้องโด่งดัง ที่มีแฟนคลับมากมาย แต่ทั้งคู่มักจะมีปัญหาทะเลาะกันตลอด และเมื่อ มันอ๊กจะต้องเข้ามาแลนักร้องไอดอล แทอิลและคังฮวี เรื่องราวจะเป็นอย่างไร


เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Kingdom of the Wind : มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน [พากย์ไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

22 ตุลาคม 2557 - 03:56:41 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

Kingdom of the Wind : มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน
ปีที่ฉาย : 2008
เป็นเรื่องราวย้อนไปสองพันปีที่แล้ว เมื่อพระเจ้ายูรี ลูกชายของจูมง ผู้สถาปนาอาณาจักรโคกุรยอได้ขึ้นครองราช ในตอนนั้นบ้านเมืองตกอยู่ในอยู่ความวุ่นวายเนื่องจากถูกรุกรานภายนอกนั้นถูก พุยอ โจมตี ส่วนภายในก็ร้อนเป็นไฟจากฝีมือของกลุ่มคนที่ต้องการยึดอำนาจของกษัตริย์ เมื่อ มูยุล เกิด พระเจ้ายูรี ก็ได้รู้ว่าพระโอรสของพระองค์นั้นมีโชคชะตาที่จะต้องฆ่าพี่น้อง พ่อและลูกของตนเอง ดังนั้นพระองค์จึงจัดพิธีฆ่า มูยุล ก่อน เพื่อตัดปัญหาความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นในบ้านเมือง และบรรเทาความรู้สึกของประชาชนที่ไม่ไว้วางใจในตัว มูยุล แต่เนื่องจากพระองค์ไม่กล้าฆ่าลูกแท้ๆ ของตัวเอง พระองค์จึงมีพระบัญชาแก่ แฮมยอง ให้เอา มูยุล ไปทิ้ง แต่ แฮมยองก็ไม่กล้าพอจะทิ้ง มูยุล ได้ลงคอ เขาจึงเดินทางไปหา ฮเยอับ จิตรกรวาดภาพฝาผนังห้องเซ่นไหว้จูมง และก็ขอร้องให้เธอช่วยเลี้ยงดูเจ้าชายแทน และแล้ว มูยุล ก็เติบโตขึ้นมาโดยที่ไม่เคยล่วงรู้โชคชะตาของตนเอง
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Seo Dong Yo : ซอดองโย สายใยรักสองแผ่นดิน [พากยไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

22 ตุลาคม 2557 - 03:10:06 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

Seo Dong Yo : ซอดองโย สายใยรักสองแผ่นดิน ปีที่ฉาย ซอดองโย สายใยรักสองแผ่นดิน (Seo Dong Yo) เป็นละครอิงประวัติศาสตร์ของ สถานีโทรทัศน์ SBS จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นละครที่บอกเล่าชีวประวัติของพระเจ้ามู กษัตริย์พระองค์ที่ 30 แห่งแพ็กเจ โดยได้กล่าวถึงเรื่องราวการต่อสู้ การเผชิญอุปสรรค เพื่อก้าวเข้าสู่บัลลังก์จนเป็นผลสำเร็จ และเรื่องราวความรักของพระองค์กับองค์หญิงซันวา ธิดาแห่งกษัตริย์ชิลลา จนเป็นต้นกำเนิดของบทเพลง "ซอดองโย"
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

21 ตุลาคม 2557 - 17:29:01 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

เรื่องย่อ Beauty knows No Pain เกมบิวตี้หักเหลี่ยมเฉือนคม [พากย์ไทย]

เนื้อเรื่องกล่าวถึงบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์อยู่ภายใต้การดูแล โดย 3 แบรนด์หลักนั้นตกอยู่ภายใต้การดูแลของ 3 สาวคนเก่ง คือ แจ็คกี้ โนเบิ้ล และ แองเจล่า โดย แองเจล่านั้นส่วนตัวเธอเองไม่ถูกกับใครเลย คอยจ้องที่จะหาเรื่องเล่นงาน แจ็คกี้ กับ โนเบิ้ล ได้ตลอดเวลา แต่โชคดีของสองสาวที่มี เลขาอย่าง บีบี้ คอยช่วยเหลืออยู่ ในหน้าที่การงานนั้น พวกเธอต้องแข่งขันแย่งชิงอำนาจกันในบริษัท มีการหักเหลี่ยมและเชือดเฉือนกันตลอดเวลา เช่นเดียวกับเรื่องส่วนตัว ที่กว่าพวกเธอจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานนั้น ต้องเผชิญกับความเจ็บปวดและต้องเสียน้ำตา ด้วยเรื่องมากมายสารพัด ยากที่คนส่วนใหญ่จะเข้าใจ พบกับเรื่องราวของ พวกเธอได้ใน beauty know no pain


เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Modern Farmer [Soundtrack ซับไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

28 ตุลาคม 2557 - 18:59:58 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

เรื่องย่อ  Modern Farmer [Soundtrack ซับไทย]
“เกษตรกรพันธุ์ใหม่หัวใจสะออน” เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เคล้าเสียงเพลงร็อคเป็นเรื่องราวสนุกสนานของวงพั้งค์ร็อคชื่อ Excellent Souls หรือ “EXSO” ซึ่งโลดแล่นและมีชื่อเสียงด้านเพลงร็อค ด้วยเสียงร้องสุดกระเส่า เขย่าติ่ง ทำให้บรรดาสาวกขาโจ๋เพลงร็อคทั้งชายหญิงต่างพากันคลั่งไคล้จนทำให้พวกเขา โด่งดังเป็นพลุแตก แต่เมื่อพอถึงจุดอิ่มตัว หนุ่มๆวงร็อค ที่เคยใช้ชีวิตแบบสุดเฮ้ว อู้ฟู่หรูหรา พวกเขาได้กลับไปเป็นเกษตรกรในเรือกสวนไร่นาตามชนบทใช้ชีวิตแบบพอเพียง สมาชิกของวงประกอบด้วย อีมินกิ (แสดงโดย อีฮงกิ) คังฮยอค (ปาร์คมินวู) ยูฮันซอล (อีชิอุน) และฮันกีจุน (ควอคทงจุน) เรื่องราวจะชุลมุนชุลเกเฮฮาขนาดไหน
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Hot Young Bloods [Soundtrack บรรยายไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

17 ตุลาคม 2557 - 04:01:21 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

เรื่องย่อ Hot Young Bloods เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในยุคแรกของปี 1980 ที่เมืองฮงซอง ประเทศเกาหลีใต้ เป็นเรื่องราวของมิตรภาพและการแข่งขันระหว่างเพื่อน ของเด็กนักเรียนมัธยมในฮงซอง ยองซุก (พัคโบยอง) เป็นหัวโจกกลุ่มนักเรียนหญิงที่โรงเรียนมัธยม ถึงใครๆจะรู้ว่าเธอเป็นเด็กก้าวร้าว แต่เธอก็มีความลับกับชุงกิล (จงซอก) ในขณะที่ชุงกิลเป็นเพลบอยประจำโรงเรียน เขาตามจีบผู้หญิงทุกคนในโรงเรียนยกเว้นยองซุก นั่นเป็นเพราะควางชิค (คิมยองควาง) หัวโจกของโรงเรียนคู่ปรับ และคิดว่ายองซุกคือผู้หญิงของเขามีนักเรียนหญิงคนใหม่จากโซลมาเรียนที่โรงเรียนนี้ (อีเซยอง) เธอสวยและแตกต่างจากเด็กคนอื่นๆ ชุงกิลตกหลุมรักเธอทันที ขณะที่ยองซุกพยายามป้องกันไม่ให้เด็กใหม่รู้ความลับของเธอ และปัญหาก็ตกอยู่ที่ชุงกิล เพราะควางชิครู้ว่ายองซุกกลายเป็นมือที่สามระหว่างชุงกิลกับเด็กใหม่
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Tomorrow Cantabile [Soundtrack บรรยายไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

29 ตุลาคม 2557 - 17:33:33 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

ชื่อเรื่อง : 내일도 칸타빌레 / Naeil's Cantabile / Cantabile Tomorrow
ชื่อไทย : ซีรี่ย์เกาหลี Cantabile Tomorrow [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง KBS2 จำนวน 16 ตอน วันจันทร์ - วันอังคาร [เวลา 21:55 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 19:55 ตามเวลาไทย] เริ่ม 13 ตุลาคม พ.ศ.2557

     
เนื้อเรื่องย่อ : 내일도 칸타빌레 / Naeil's Cantabile / Cantabile Tomorrow
ละครเรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น "Nodame Cantabile" โดยโทโมโกะ นิโนมิยะ (Tomoko Ninomiya) ซึ่งได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นโดย Kodanshain the Kiss (นิตยสาร) ตั้งแต่ 10 กรกฎาคม 2001 - 10 ตุลาคม 2009 ละครเรื่องนี้ยังเป็นละครของญี่ปุ่น "Nodame Cantabile" นำแสดงโดย อุเอโนะจูริ (Ueno Juri) และ ทามากิ ฮิโรชิ (Tamaki Hiroshi) และซึ่งออกอากาศที่ช่องฟูจิทีวี (Fuji TV) เมื่อ 16 ตุลาคม 2006 - 25 ธันวาคม 2006 ชายูจิน (จูวอน) เป็นนักศึกษาชั้นปีที่สามในโรงเรียนดนตรีเอกเปียโนและความฝันของการเป็นมีชื่อเสียงระดับโลก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาติดตามกันได้ที่นี่...
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Stairway To Heaven ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า [พากย์ไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

12 ตุลาคม 2557 - 06:30:27 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

Stairway To Heaven ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า เรื่องราวของ ฮัน จุงซู และ ชา ซองจู ผู้มีความผูกพันตั้งแต่สมัยเยาว์วัย ครอบครัวของ ฮัน จุงซู และ ชา ซองจู สนิทสนมกันมาก ชา ซองจู เป็นชายเจ้าของ Global Group ซึ่งทำธุรกิจสวนสนุก ห้างสรรพสินค้าและรีสอร์ท ในขณะที่ ฮัน ซูฮา พ่อของ ฮัน จุงซู เป็นสถาปนิกชื่อดัง ต่อมาแม่ของ ฮัน จุงซู เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็ง ฮัน ซูฮา ได้พบรักใหม่และแต่งงานกับ แท มิรา ดาราสาวใหญ่ผู้โด่งดัง ซึ่งเธอได้พา ฮัน ยูริ และ ฮัน แทฮวา ซึ่งเกิดจากสามีคนก่อนมาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันกับ ฮัน จุงซู ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เด็กหนุ่มสาวทั้งคู่ต่างอาศัยอยู่อย่างยากลำบากกับพ่อ ปีที่ฉาย : 2003
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์My Love From The Star ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว [พากย์ไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

11 ตุลาคม 2557 - 20:46:17 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

เมื่อพรหมลิขิต ขีดให้ชีวิตของมนุษย์ต่างดาวหนุ่มหน้าใส ที่ใช้ชีวิตมากว่า 400 ปี ต้องมาพบกับเธอ ซูเปอร์สตาร์สาวแสนสวย ที่มีนิสัยป่วยๆ จนทุกคนต่างเอือมระอา จากความบังเอิญที่ทั้งคู่ได้พบกันเสมอไม่ว่าจะในอดีตหรือปัจจุบัน กลายเป็นความรักความผูกพักที่เชื่อมพวกเขาไว้ด้วย กันเหนือกาลเวลา ช่อง 7 สี ส่งสุดยอดซีรีส์เกาหลีเรื่องเยี่ยมที่สุดของปีนี้ ซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วเอเชีย กับการหวนกลับคืนจอแก้วอีกครั้งของนักแสดงสาวมากความสามารถ จวน จีฮุน กับบทบาทของซูเปอร์สาวชื่อดัง ชอน ซงอี ดาราสาวจอมรั่ว แถมหยิ่งและเอาแต่ใจ การันตีผลงานด้วยรางวัล Grand Prize (Daesang) for TV จาก 50th Baeksang Arts Awards 2014 และรางวัล Best Actor Award จาก 41st Korea Broadcasting Awards 2014 ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มชื่อดังที่กำลังฮอตที่สุดในเกาหลี คิม ซูฮยอน ที่เพิ่งฝากผลงานไว้กับซีรีส์ดังทางช่อง 7 สี “DREAM HIGH มุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน” (DREAM HIGH) ครั้งนี้กับบทบาทของ โด มินจุน มนุษย์ต่างดาวหนุ่มมาดนิ่งแต่จริงๆ แล้วแสนจะอ่อนโยน ที่หลงมายังโลกมนุษย์ จนได้...
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์The Three Musketeers [Soundtrack บรรยายไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

31 ตุลาคม 2557 - 17:57:51 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

ชื่อเรื่อง : The Three Musketeers / 삼총사 (2014)
แนวเรื่อง: Action, Romance, Melodrama, Political
จำนวนตอน: 12
สถานีโทรทัศน์: tvN
วันที่เริ่มออกอากาศ: 17 สิงหาคม พ.ศ.2557
วันออกอากาศ: ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.55 น.

ในยุคโชซอน ละครซีรีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวขององค์ชายโซฮยอน (ลีจินวุค) นักรบของพระองค์ โฮซึงโฮ และอันมินซอและชายที่มีชื่อว่าปาร์คดัลฮยองที่กำลังเตรียมตัวสอบเข้าเป็นทหาร และเมื่อพวกเขาได้เป็น ก็ไปอยู่ฝั่ง รัชทายาทองค์ชายโซฮยอน (ลีจินวุค) 3ทหารเสือจะสามารถปกป้ององค์รัชทายาทจากกบฎ ได้หรือไม่
ละครเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก นิยายเรื่อง"The Three Musketeers” โดย Alexandre Dumas’s ในคศ.1844 ซีรีส์นี้จะมี 3 ช่วง ช่วงละ 12 ตอน


เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Line Walker [Soundtrack บรรยายไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

03 ตุลาคม 2557 - 21:23:19 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

หัวหน้าซีไอบี(ไมเคิล เหมียว)รู้ว่าตำรวจนอกเครื่องแบบห้าคน ของเขาหายไป เขาจึงตั้งใจตามหาตัวพวกเขา ในที่สุดก็พบหนึ่งคน ขาดอีกสี่คนแต่เมื่อเขาพบเพื่อนของเขาตกลงมาจากตึก เขารู้ว่ามีหนอนบ่อนไส้อยู่ในหมู่ตำรวจเพื่อที่จะปกป้องตำรวจนอกเครื่องแบบทั้งห้า เพื่อนของเขาจึงลบไฟล์ทิ้ง ต่อมาไมเคิลพบ(เสอ ซือม่าน) มีฉากหน้าเป็นคนเปิดร้าน นวดฝ่าเท้าและสั่งให้เธอช่วยตามหาตำรวจนอกเครื่องแบบอีกสี่คนที่เหลือ ซือม่านเข้าตีสนิท(หลิน เฟิง)สมาชิกแก๊งพนันผิดกฎหมายมีฉากหน้าเป็นคน ส่งน้ำแข็ง ท้ายที่สุดแล้วความสัมพันธ์จะจบลงเช่นใด โปรดติดตามได้ใน Line walker
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Friend 2 [ซับไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

30 กันยายน 2557 - 00:07:32 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

เรื่องย่อ Friend2 ซองฮุน (คิมอูบิน) อยู่กับแม่ และไม่มีความทรงจำเรื่องพ่อที่แท้จริงเลย ในวัยเด็กเขาไม่เคยมีความสุขและแวดล้อมไปด้วยเพื่อนนักเลงของแม่ ในที่สุดเขาก็เป็นนักเลงเสียเอง ขณะนี้เขาติดคุกเพราะมีเรื่องกับนักเลงกลุ่มอื่นที่วัดพุทธ ในขณะที่ชุนซอก (ยูโอซึง) ก็ติดคุกอยู่แล้วมาเกือบ 17 ปี และอีกไม่นานก็จะได้รับการปล่อยตัว ผู้หญิงสมัยเรียนมัธยมกับชุนซอก ได้มาหาเขาที่คุกและขอให้ปกป้องลูกของเธอ (ซองฮุน) จากนักเลงกลุ่มอื่น ซึ่งติดคุกอยู่ที่เดียวกับชุนซอก ไม่นานซองฮุนก็อยู่ในความคุ้มครอง ของชุนซอกที่คุกแห่งนั้น เมื่อชุนซอกออกจากคุก จึงได้รู้ว่าอึนกี (ชองโฮบิน) ได้กำจัดลูกน้องของเขา และควบคุมแก๊งเสียเอง ซึ่งพ่อของชุนซอกเป็นคนก่อตั้ง ชุนซอกตั้งใจที่จะยึดอำนาจกลับคืนมา ในขณะเดียวกันซองฮุนก็ได้รับการปล่อยตัวพอดี และได้ทำงานกับชุนซอกเพื่อกำจัดอึนกี ซองฮุนไม่รู้ว่าครั้งหนึ่งชุนซอกเป็นคนสั่งฆ่าพ่อของเขา
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Secret Door [ซับไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

30 ตุลาคม 2557 - 16:19:33 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

ซีรี่ส์เกาหลี Secret Door หลังจากที่ได้ปล่อยละครหลากหลายแนว คราวนี้บ้านแปดขอนำเสนอละครเสริมองค์ความรู้แต่มีความสนุกสนานครบครันให้ทุกท่านได้รับชมกันบ้าง กับละครแนวประวัติศาสตร์อันเป็นที่มาของโศกนาฏกรรมอันร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลีซึ่งเป็นเรื่องราวความขัดแย้งระหว่างพระเจ้ายองโจและองค์รัชทายาทผู้เป็นพระโอรส พระเจ้ายองโจทรงเป็นผู้ที่แสวงหาพระราชอำนาจที่แข่งแกร่ง ในขณะที่องค์รัชทายาทเรียกร้องในความทัดเทียมกันของทุกคน เมื่อองค์ชายรัชทายาทซาโด หรือ อีซอน ผู้นิยมการปฏิรูปขัดแย้งกับพระราชบิดา จึงตกเป็นเหยื่อในเกมการเมืองของเหล่าขุนนางที่ต้องการอยู่ในอำนาจ เมื่อความกดดันเพิ่มมากขึ้น สุดท้ายองค์รัชทายาทจึงมีอาการทางพระสติ ไล่เข่นฆ่าผู้คน จนถูกลงพระอาญาโดนจับขังในลังไม้ให้อดข้าวอดน้ำจนสิ้นพระชนม์ Secret Door [ซับไทย]
เปิดดูรายละเอียด

ดูซีรี่ย์Too Lovely Girl for Me [Soundtrack บรรยายไทย]

ดูซีรีย์เกาหลี

 

27 ตุลาคม 2557 - 02:55:50 by สมาชิกเว็บไซต์

RATING

59 comments
 

ฮยุนวุค (Rain) เป็นประธาน ผู้ประสานงานและผู้กำกับของบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนต์แห่งหนึ่งเขาสูญเสียแฟนไปในอุบัติเหตุ ฮยุนวุคได้พบกับน้องสาวของเธอชื่อเซนา พวกเขาตกหลุมรักกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามได้ในซีรีส์


เปิดดูรายละเอียด